Ban dân vận tỉnh Ủy thăm vfa chúc mừng giáo xứ Đồng Mực nhân lễ giáng sinh 2022

Ngày 26/12/2022 11:54:01

Ngày 21 tháng 12 năm 2022 Ban dân vận Tỉnh Ủy Thanh Hóa đến tại Giáo xứ Đồng Mực thăm hỏi tặng quà Giáo xứ Đồng Mực và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ Noel năm 2022. đi cùng đoàn có các đồng chí trong ban dân vận Huyện Ủy Huyện vĩnh Lộc, các đồng chí lãnh đạo Xã vĩnh Hùng. Tình cảm các đồng chí lãnh đạo của tỉnh , của Huyện, của Xã đã động viên tinh thần rất lớn đối với Giáo xứ Đồng Mực và bà con giáo dân nơi đây.
ảnh của tỉnh.jpg

Hình ảnh ban dân vận Tỉnh Ủy trao quà Linh Mục và hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thôn Đồng Mực

Ban dân vận tỉnh Ủy thăm vfa chúc mừng giáo xứ Đồng Mực nhân lễ giáng sinh 2022

Đăng lúc: 26/12/2022 11:54:01 (GMT+7)