NGÀY 28/2 ÂM LỊCH NĂM 2018 TẠI XÃ VĨNH HÙNG TỔ CHỨC LỄ HỘI RƯỚC NƯỚC CHÙA PHỦ BÁO ÂN

Ngày 19/04/2018 14:43:12

NGÀY 28/2 AM LỊCH NĂM 2018 TẠI XÃ VĨNH HÙNG TỔ CHỨC LỄ HỘI RƯỚC CHÙA PHỦ BÁO ÂN , VỀ DỰ LỄ HỘI CÓ CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN VĨNH LỘC, PHÒNG VĂN HÓA THÔNG TIN HUYỆN VINH LỘC, CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO XÃ VĨNH HÙNG, SƯ TRỤ TRÌ TẠI MỘT SỐ CHÙA TRONG TỈNH THANH HÓA, BÀ CON NHÂN DÂN XÃ VĨNH HÙNG VÀ DU KHÁCH THẬP PHƯƠNG TỚI DỰ.

Ngày 28/2am lịch năm 2018, tại xã Vĩnh Hùng tổ chức lễ hội Rước Nước Chùa Phủ Báo Ân, về dự lễ hội có các đồng chí lãnh đạo UBND Huyện Vĩnh Lộc, phòng văn hóa thông tin Huyện vĩnh Lộc. Các đồng chí lãnh đạo Xã Vĩnh Hùng, sư trụ trì tại một số chùa trong Tỉnh Thanh Hóa, bà con nhân dân Xã Vĩnh Hùng và du khách thập phương tới dự. Đ/c Trịnh văn Sáu Phó chủ Tịch UBND xã vĩnh Hùng đọc lời khai mạc lễ hội nêu rõ nguồn gốc sự ra đời lễ hội Rước Nước cổ truyền Chùa Phủ Báo ân Xã vĩnh Hùng.
anh le hoi ruoc nuoc.jpg

Đăng lúc: 19/04/2018 14:43:12 (GMT+7)

anh le hoi ruoc nuoc.jpg