Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước "Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê thị Tiểu"

Ngày 01/12/2023 14:02:22

Đúng 8h ngày 22/11/2023 Lễ truy tặng mẹ Việt Nam anh Hùng Lê Thị Tiểu được tổ chức tại nhà văn hóa Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hùng. Về dự lễ truy điệu có đồng Chí Vương Văn Huệ PGĐ sở LĐ TBXH Tỉnh Thanh Hóa, đồng chí thượng tá Lê Văn Lực, đồng chí Lê Ngọc khanh: Trưởng ban sở Nội vụ Tỉnh Thanh Hóa. Về phía Huyện về dự có đồng chí:Trần Văn Tuấn : Bí thư Huyện Ủy huyện Vĩnh Lộc. đồng chí: Phạm quốc Thành Chủ Tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lộc. Về phía xã Vĩnh Hùng về dự có đồng chí Đỗ Quyết Thắng : Bí thư Đảng Ủy xã, Đ/c: Vũ Văn Nhất : Chủ Tịch UBND xã , cùng các ban ngành đoàn thể của xã và gia đình thân nhân liệt sỹ.
Trong buổi truy tặng danh hiệu các nội dung chính được thực hiện:
1. Đ/c Nguyễn Văn Tâm: PCTUBND huyện vĩnh Lộc đọc bài phát biểu khai mạc.
2. Đ/c Lê Văn Tiến: Trưởng phòng nội vụ huyện Vĩnh Lộc công bố quyết định của Chủ Tịch nước CHXHCNVN truy tặng danh hiệu mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Tiểu.
3.Ông : Đặng Ngọc Hùng: đại diện thân nhân phát biểu ý kiến.

việt nam anh hùng 1.jpg

việt nam anh hùng 2.jpg
h/a lễ tuy tặng bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Tiểu

Bài viết : lê Thị Tú

Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước "Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê thị Tiểu"

Đăng lúc: 01/12/2023 14:02:22 (GMT+7)

Trong buổi truy tặng danh hiệu các nội dung chính được thực hiện:
1. Đ/c Nguyễn Văn Tâm: PCTUBND huyện vĩnh Lộc đọc bài phát biểu khai mạc.
3.Ông : Đặng Ngọc Hùng: đại diện thân nhân phát biểu ý kiến.

việt nam anh hùng 1.jpg

việt nam anh hùng 2.jpg