Tin về kỳ họp thứ 6 - HĐND xã khóa 24 nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 04/09/2020 10:24:23

Ngày 30 tháng 7 năm 2018 tại nhà văn hóa UBND xã Vĩnh Hùng đã tiến hành tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND xã.

Vào hồi 7 giờ 30 phút ngày 30 tháng 7 năm 2018 tại nhà văn hóa UBND Xã vĩnh Hùng đã tiến hành tổ chức kỳ họp thứ 6 hĐND xã, Tham gia kỳ họp, về cấp Huyện có ông Vũ Hùng Thanh : Phó Chủ Tịch Thường Trực HĐND Huyện, đại biểu được bầu tại Xã Vĩnh Hùng về dự và chỉ đạo hội nghị. Về cấp xã : Các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, các ngành đoàn thể trong xa, các ông bà trưởng ban công tác mặt trận thôn , 13 ông xóm Trưởng , 3 hiệu trưởng nhà trường.
Để chuẩn bị cho khai mạc kỳ họp Ông Hoàng Đình Nghị Phó Chủ Tịch HĐND xã thông báo một số nội dung, chương trình làm việc và xin ý kiến các đại biểu hĐND xã thêm , bớt các nội dung , các đại biểu hĐND đã nhất trí 100%về các nội dung mà thường trực HĐND đã dự kiến.
Sau nội dung khai mạc của ông Lê văn Hải Chủ tịch HĐND , các đại biểu đã được nghe các nội dung báo cáo, các tờ trình đề nghị hội đồng phê duyệt: để xin ý kiến HĐND
1/ Báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội - Quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2018. và nhiệm vụ trọng tâm cuối năm 2018.
2/ Báo cáo kế hoạch thu , chi ngân sách 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm .
- Báo cáo quyết toán thu, chi nhân sách năm 2017
- Các giải trình của UBND xã về ý kiến, Kiến nghị của cử tri do UBMT xx thông báo tại kỳ họp thứ 5 HĐND xã.
- Trưởng ban pháp chế xã báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.

Tin về kỳ họp thứ 6 - HĐND xã khóa 24 nhiệm kỳ 2016 - 2021

Đăng lúc: 04/09/2020 10:24:23 (GMT+7)

- Báo cáo quyết toán thu, chi nhân sách năm 2017