BCĐ nông thôn mới Huyện vĩnh Lộc về thẩm định thôn Kiểu mẫu tại Xóm Đoài Xã Vĩnh Hùng

Ngày 20/12/2022 11:36:56

Sáng ngày 30/11/2022 đoàn thẩm định Nông Thôn Mới của Huyện do đồng chí Trịnh Việt Cường trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn, phó chánh văn phòng điều phối nông thôn mới của Huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra, thẩm định đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng thôn NTM Kiểu mẫu thôn Xóm Đoài, Xã vĩnh Hùng. Tham gia đoàn gồm có các thành viên đại diện cho các ngành có liên quan. Sau gần 1 năm với sự nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn với sự huy động của các nguồn lực thôn xóm Đoài đã hoàn thành các tiêu chí được đoàn thẩm định của Huyện bỏ phiếu công nhận thôn đạt chuẩn thôn NTM kiểu mẫu năm 2022.
kiểu mẫu thôn xóm đoài.jpg

Hình ảnh Ban Chỉ Đạo Nông Thôn Mới Huyện vĩnh Lộc về thẩm định thôn kiểu mẫu tại xóm Đoài, xã Vĩnh Hùng.

Đăng lúc: 20/12/2022 11:36:56 (GMT+7)

kiểu mẫu thôn xóm đoài.jpg