Các sự kiện văn hóa - thể thao chào mừng cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2/9/2023 tại xã Vĩnh Hùng

Ngày 16/08/2023 16:36:10

Ngày mồng 9, mồng 10 tháng 8 năm 2023 tại sân vận động xã Vĩnh Hùng đã diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng 78 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc Khánh mồng 2/9/2023.
Về dự có đồng chí : Đỗ Quyết Thắng: Bí thư Đảng Ủy xã Vĩnh Hùng. đồng chí : Trịnh Đình Tùng: PBT Thường trực Đảng Ủy - CT HĐND xã, Đồng chí: Vũ Văn Nhất: PBT, Chủ Tịch UBND xã, cùng các ban ngành đoàn thể của xã và 12 thôn về tham dự và hàng nghìn cổ động viên về cổ động cho chương trình.
Kết quả : Về chấm trại : giải nhất : Sóc Sơn 3, giải nhì Việt Yên, Giải ba Xóm Trung, Sóc Sơn 2
Về Nghi thức đội: giải nhất: xóm Đoài, giải nhì: xóm Trung, giải ba: Sóc sơn 2, xóm Mới.
Về Bóng đá: Giải nhất : thôn Đông Thẳng, nhì xóm Hat, giải ba: Xóm Nam, Sóc sơn 2,
Về văn nghệ: gải nhất: đơn vị Việt Yên, giải nhì xóm Đoài, giải ba: Đồng mực, xóm Trung.

ảnh nghi thức.jpg

ảnh văn nghệ.jpgảnh bóng đá.jpg
ảnh dự trại hè.jpg
hình ảnh các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh 2 tháng 9 năm 2023