Chương trình ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại thôn xóm Trung

Ngày 16/08/2023 15:06:16

Ngày 12 tháng 8 năm 2023 được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban chỉ đạo an ninh trật tự xã vĩnh Hùng , thôn xóm trung long trọng tổ chức ngày hội " Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc " . Về dự và chỉ đạo về phía huyện có đồng chí thượng tá : Nguyễn Hữu Xuân : Phó trưởng công an Huyện vĩnh Lộc về dự với chương trình. về phía xã : có đồng chí Trịnh Đình Tùng: Phó Bí thư Đảng Ủy - CTHĐND xã về dự, đồng chí Vũ Văn Nhất: Phó Bí Thư , Chủ Tịch Ủy ban nhân dân xã và các ban ngành đoàn thể của xã và thôn về dự.
Nội dung chương trình gồm:
- Văn nghệ chào mừng
-Chào cờ
-Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu
- Ôn lại lịch sử, truyền thống và báo cáo kết quả của thôn.
-Ý kiến phát biểu của nhân dân.
-Ý kiến lãnh đạo cấp trên.
-Công bố quyết định và trao thưởng
-Bế mạc
ảnh xóm trung 1.jpg

hính ảnh CLB dân vũ thôn xóm trung biểu diễn ngày hội " Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc"

Chương trình ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại thôn xóm Trung

Đăng lúc: 16/08/2023 15:06:16 (GMT+7)

Nội dung chương trình gồm:
- Văn nghệ chào mừng
-Chào cờ
-Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu
- Ôn lại lịch sử, truyền thống và báo cáo kết quả của thôn.
-Ý kiến phát biểu của nhân dân.
-Ý kiến lãnh đạo cấp trên.
-Công bố quyết định và trao thưởng
-Bế mạc