ngày 13 tháng 8 năm 2023 tại sóc sơn 3 xã Vĩnh Hùng tổ chức " Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc "

Ngày 16/08/2023 15:31:03

Ngày 13 tháng 8 năm 2923 được sự thống nhất của Đảng Ủy, Ban chỉ đạo ANTTxã Vĩnh Hùng , thôn Sóc Sơn 3 long trọng tổ chức ngày hội" Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc" Về phía công an tỉnh có đồng chí: Phạm Văn Dũng phó trưởng phòng cảnh sát PCCC công an Tỉnh.
về phía huyện Vĩnh Lộc có các đồng chí Lê Văn tiến: Trưởng phòng nội vụ huyện Vĩnh Lộc, đồng chí: Vũ Văn Chiến đội trưởng đội điều tra công an huyện Vĩnh Lộc về dự.
Về Phía xã : có đồng chí Trịnh Đình Tùng: PBT thường trực- CTHĐND xã, đồng chí: vũ Văn Nhất: PBT - Chủ Tịch UBND xã về dự và các ban ngành đoàn thể của xã và thôn về dự.
Chương trình Nội dung Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc:
-Văn nghệ chào mừng
-Chào cờ
-Tuyên bố lý do giưới thiệu đại biểu
-ôn lại lịch sử , truyền thống và báo cáo kết quả nổi bật của thôn.
-Ý kiến phát biểu của nhân dân
-Ý kiến phát biểu lãnhđạo Huyện
-Công bố quyết định và trao thưởng
-Bế mạc ngày hội.
ảnh sóc sơn 3 lần 1.jpgảnh sóc sơn 3 lần 2.jpg

hình ảnh tham gia ngày hội " Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại thôn Sóc Sơn 3
Bài viết Lê Thị Tú
ảnh sóc sơn 3 lần 2.jpg

Đăng lúc: 16/08/2023 15:31:03 (GMT+7)

Chương trình Nội dung Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc:
-Văn nghệ chào mừng
-Chào cờ
-Tuyên bố lý do giưới thiệu đại biểu
-ôn lại lịch sử , truyền thống và báo cáo kết quả nổi bật của thôn.
-Ý kiến phát biểu của nhân dân
-Ý kiến phát biểu lãnhđạo Huyện