thông báo hiến tặng hiện vật

Ngày 24/08/2023 17:41:13

SƯU TẦM , HIẾN TẶNG HIỆN VẬT ĐỂ TRƯNG BÀY TẠI KHU LƯU NIỆM ĐỒNG BÀO, CÁN BỘ, CHIẾN SỸ VÀ HỌC SINH MIỀN NAM TẬP KẾT RA BẮC TẠI PHƯỜNG QUẢNG TIẾN, THÀNH PHỐ SẦM SƠN

Kính thưa: Toàn thể nhân dân trên địa bàn toàn xã

Thực hiện công văn số 2483/UBND - VHTT ngày 18 tháng 8 năm 2023. V/v sưu tầm, hiến tặng hiện vật để trưng bày tại khu lưu niệm đồng bào chiến sỹ và học sinh miền Nam tập kết ra Bắc tại phường Quảng Tiến, Thành Phố Sầm Sơn.

Để góp phần làm phong phú đa dạng về số lượng các hiện vật được trưng bày tại tại khu lưu niệm thành phố Sầm Sơn. Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hùng thông báo tới các đồng chí cán bộ Đảng viên và nhân dân trong xã nếu có các hiện vật thì mở lòng hiến tặng hiện vật để trưng bày tại khu lưu niệm đồng bào, chiến sỹ và học sinh miền Nam tập kết ra Bắc tại Phường Quảng tiến, thành Phố Sầm Sơn. (địa điểm nhận : tại UBND xã Vĩnh Hùng) .

thông báo hiến tặng hiện vật

Đăng lúc: 24/08/2023 17:41:13 (GMT+7)

Kính thưa: Toàn thể nhân dân trên địa bàn toàn xã