trao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà: Lê Thị Xuyến

Ngày 19/12/2022 15:54:00

Ngày 15 tháng 12 năm 2022 tại gia đình bà Lê Thị Xuyến, thôn xóm Bình diễn ra Lễ Khánh thành bàn giao nhà đại đoàn kết của Bộ Quốc Phòng. Về dự Lễ khánh thành bàn giao nhà với sự có mặt của : ông : Lê Văn Lực: Phó Chính Ủy: Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh.
Đại diện UBND Huyện: Ông Lê Văn Tâm: PCTUBND Huyện, về phía BCH Quân Sự Huyện: đ/c: Phạm văn Đức: chính trị viên.
Về phía lãnh đạo địa phương: về dự có đ/c: Đỗ Quyết Thắng: Huyện ủy viên, Bí thư đảng Ủy xã, Đ/c: Trịnh Đình Tùng: CTHĐND, Phó Bí thư Đảng ủy xã. cùng các ban ngành đoàn thể trong xã về dự đông đủ.
Gia đình bà Lê Thị Xuyến là gia đình hộ nghèo do đó đã được Bộ Quốc Phòng trao tặng nhà với trị giá: 80.000.000đ. Gia đình bà Xuyến cảm ơn rất nhiều tới Bộ Quốc Phòng và nhà nước đã quan tâm tới gia đình bà.

ảnh lễ bàn giao nhà bà lê thị xuyến.jpg
Hình ảnh: Bộ Quốc phòng khánh thành bàn giao nhà đại đoàn kết tặng gia đình bà: Lê Thị Xuyến thôn xóm Bình

trao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà: Lê Thị Xuyến

Đăng lúc: 19/12/2022 15:54:00 (GMT+7)